Khi mua trên website maybomnuocebara.com.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Máy Bơm Ebara Việt Namquý khách có quyền lợi đổi trả hàng theo quy định sau:

  • Chính sách Đổi trả.

+ Sản phẩm bị hư hại do nhà sản xuất, hãng vận chuyển, sản phẩm lỗi, không đúng mẫu theo đơn hàng quý khách đã lựa chọn. Chúng tôi chịu chi phí đổi trả hàng, hoàn tiền theo thỏa thuận và hợp đồng giữa hai bên.

+ Đơn hàng đã giao đúng theo yêu cầu của khách hàng, nhưng khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng. Khách hàng chịu chi trí đổi trả hàng, chi phí vận chuyển hai chiều. Trong thời hạn tối đa 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Sản phẩm đã sử dụng thì maybomnuocebara.com.vn không chịu trách nhiệm về vấn đề đổi trả.

+ Trong trường hợp muốn đổi, trả hàng xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua các hotline hoặc email trên website maybomnuocebara.com.vn

  • Chính sách hoàn tiền. 

+ Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ và chắc chắn về sự lựa chọn sản phẩm của mình. Nếu như đã giao và nhận hàng, Quý khách muốn trả lại phải chịu 20% giá trị sản phẩm và chịu chi phí gửi hàng về kho của chúng tôi và nhận hoàn tiền 80% giá trị sản phẩm. Hiệu lực hoàn tiền chỉ có tác dụng trong 3 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm và sản phẩm còn nguyên hiện trạng, nguyên đai nguyên kiện.