I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại maybomnuocebara.com.vn, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

– Đối với mặt hàng có giá trị nhỏ hơn 5 triệu đồng, Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán tại Văn phòng giao dịch của công ty.

– Đối với mặt hàng có giá trị lớn hơn 5 triệu đồng Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu 30% giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin bên dưới. Rồi thanh toán phần còn lại khi nhận hàng.

2. Chuyển khoản:

– Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Công ty chúng tôi.

Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của chúng tôi để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng – SĐT – Cơ quan/DN – Đia chỉ nhận hàng – Phương thức giao hàng – Chứng từ…Khoảng thời gian Thăng Long Group tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 1 – 72 h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận và  khảng cách địa điểm giao hàng).

II. Hỗ trợ lắp đặt. 

– Đối với những sản phẩm lắp đặt dễ dàng chúng tôi có thể hướng dẫn qua điện thoại hoặc những bài hướng dẫn bằng chữ, hình ảnh, video trên trang web.

– Đối với những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên. hỗ trợ Quý khách lắp đặt tại chân công trình. Miễn phí chi phí di chuyển ở Hà Nội, Ở các tỉnh thành khác Quý khách vui lòng thanh toán chi phí đi lại cho kỹ thuật viên tính theo giá cước của phương tiện di chuyển trên thị trường. Ngoài ra, Quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn hoặc thanh toán toàn bộ phụ kiện cần sử dụng phát sinh trong quá trình lắp đặt sản phẩm như đường ống, dây cáp treo, dây cáp điện….