Tại sao nên lựa chọn máy bơm nước Ebara?

Máy bơm Ebara đã và đang trở thành một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới với công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Vậy, những nguyên nhân nào đã tạo nên một thương hiệu như thế và tại sao nên chọn máy bơm Ebara? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

 

* Thương hiệu nổi tiếng thế giới

 

Nổi tiếng trên toàn thế giới, Ebara là một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm công nghiệp đứng đầu với nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện ở nhiều nước. Các sản phẩm chính hãng của Ebara có chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành đảm bảo uy tín nên rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

 

Máy bơm nước Ebara được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, trong các khu dân cư, trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp. Sự ra đời của Ebara đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế, xã hội.

 

* Máy bơm Ebara rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại

 

Các dòng sản phẩm của Ebara rất đa dạng, có nhiều loại máy bơm công nghiệp khác nhau được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau ở các khu công nghiệp quy mô lớn, các công trình xây dựng cấp thoát nước hay các khu dân cư. Ngoài ra, máy bơm Ebara còn được sử dụng trong các công trình, hạng mục khác như xử lý môi trường nước, cung cấp nước cho hệ thống phòng cháy, chữa cháy,…

Máy bơm Ebara rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại

Máy bơm Ebara rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại

 

Hiện nay, trên thị trường có các dòng bơm Ebara phổ biến là:

 

– Máy bơm công nghiệp

 

– Máy bơm định lượng

 

– Máy bơm trục đứng

 

– Máy bơm ly tâm

 

– Máy bơm chữa cháy

 

Máy bơm nước thải

 

– Máy bơm dân dụng sử dụng trong các hộ gia đình

 

Mỗi loại bơm phù hợp với một yêu cầu mục đích sử dụng khác nhau.

 

* Máy bơm Ebara hoạt động rất ổn định và bền bỉ

 

Nguyên tắc hoạt động của máy bơm Ebara có sự khác biệt so với các loại bơm khác, dựa theo nguyên tắc chuyển tích cực và năng lượng động lực để tạo ra áp lực nước và bơm nước. Máy bơm Ebara dựa trên chuyển động quay qua lại tạo ra chân không, bơm nước vào rồi trực tiếp đẩy nước qua hệ thống xả. Đối với bơm Ebara sử dụng hệ thống ly tâm sẽ có các bánh công tác quay tạo ra năng lượng động học. Nước sẽ đi qua một vở xoắn ốc với vận tốc lớn tạo nên áp suất cực cao.

 

Hơn thế nữa, máy bơm Ebara hoạt động rất ổn định và bền bỉ, tuổi thọ bơm cao. Động cơ được sản xuất bởi Ebara luôn được xếp vào hàng đầu trong số các loại máy bơm hiện nay trên thị trường.

 

Những điều trên đã cho thấy Ebara là một thương hiệu uy tín, chất lượng. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn máy bơm Ebara cho gia đình hay công trình dự án của mình. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp những chiếc máy bơm Ebara chính hãng chất lượng tốt nhất.

 

Ebara Việt Nam Group – niềm tin của người Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *