Mua máy bơm ebara chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Ebara là thương hiệu nổi tiếng về máy bơm nước trên thế giới. Máy bơm ebara không chỉ nổi tiếng bởi thương hiệu mà còn nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, độ bền rất cao và giá thành hợp lý. 

 

EBARA được thành lập từ năm 1912, sau hơn 100 năm không ngừng hoạt động và phát triển, giờ dây các sản phẩm của Ebara đã có mặt trên thị trường của nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc, Brazil, Việt Nam, Thái Lan, …. Ebara không chỉ nối tiếng về máy bơm nước mà còn nhiều sản phẩm khác như quạt, các thiết bị làm lạnh. Thị phần của Ebara chiếm 4.7% thị phần trên thị trường thế giới năm 2000, 5.3% trong năm 2004 và đang không ngừng gia tăng. Theo thống kê năm 2006 thì Ebara là một trong 10 công ty có doanh thu máy bơm lớn nhất thế giới chỉ đứng sau ITT. 

 

Máy bơm nước ebara

Máy bơm nước ebara 

 

Trên thị trường Việt Nam, máy bơm nước ebara đang dần chiếm lĩnh thị trường máy bơm. Có nhiều công ty, đại lý phân phối máy bơm ebara thế nhưng không phải công ty đại lý nào cũng cung cấp máy bơm ebara chính hãng. 

 

Quý khách đang tìm địa điểm cung cấp bơm ebara chính hãng, giá rẻ ? Ebara Việt Nam Group chính là sự lựa chọn tối ưu của quý khách ! 

 

Tại sao lại lựa chọn sản phẩm do chúng tôi cung cấp ? 

 

– Chất lượng sản phẩm được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu : Sản phẩm bơm ebara được Ebara Việt Nam Group nhập khẩu chính hãng từ Italy có đầy đủ CO/CQ, chất lượng tốt nhất, động cơ hoạt động bền bỉ, ổn định. 

 

– Chủng loại máy bơm chúng tôi cung cấp rất đa dạng : bơm tăng áp, bơm nước giếng khoan, máy bơm bùn, bơm nước thải, … 

 

Quý khách truy cập trực tiếp vào website http://maybomnuocebara.com.vn/ để xem chi tiết các sản phẩm 

 

– Chế độ phục vụ, bảo hành tốt nhất : Đội ngũ nhân việc giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình chu đáo. Quý khách sẽ được bảo hành sản phẩm tận nơi nếu không thể mang đến trung tâm bảo hành của công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. 

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ với chúng tôi : 

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Ebara Việt Nam 

Địa chỉ : Số 90 – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội 

Điện thoại : Hotline – Của chúng tôi – 0473.0123.88 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *