Top 8 máy bơm nước gia đình uy tín, chất lượng nhất 2023

Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sinh hoạt và sản xuất của con người. Hiện nay, các dòng máy bơm sử dụng trong gia đình ngày càng phổ biến giúp hỗ trợ con người trong việc cung cấp nước sạch và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô vàn dòng máy bơm nước gia đình khiến cho người tiêu dùng hoang mang khi không biết lựa chọn loại máy bơm nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là Top 8 máy bơm nước dành cho gia đình uy tín, chất lượng nhất 2023 để bạn tham khảo.

1. Máy bơm nước gia đình Pentax CM 100

Máy bơm nước ly tâm Pentax CM 100 là một trong những dòng máy bơm nước gia đình khá được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi Pentax, một thương hiệu sản xuất máy bơm đến từ Italy. Thương hiệu này được đánh giá rất cao trên các tiêu chí về chất lượng, thiết kế và mẫu mã sản phẩm.

may-bom-gia-dinh-pentax

Sản phẩm máy bơm nước dành cho gia đình Pentax CM 100 có công suất 750W, cột áp từ 25.2 đến 33m và lưu lượng từ 1.2m3/h đến 5.4m3/h. Máy có thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng và sửa chữa, vận hành êm ái giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng và hoạt động bền bỉ làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Máy bơm nước gia đình Pentax CM 100 (750W) dùng để hút nước từ giếng khoan, đẩy nước lên các bể chứa trên nóc các tòa nhà ( từ 2-6 tầng), bơm tăng áp, bơm cấp nước, bơm tưới tiêu… 

Xem thêm: Tủ điện điều khiển máy bơm

2. Máy bơm nước gia đình Hanil PH 255W

Máy bơm nước chân không Hanil PH là dòng bơm nước chân không của Hanil Hàn Quốc. Công suất của dòng máy bơm gia đình này đạt 250W, cột áp tối đa đạt 41m và lưu lượng tố đa là 35l/p. Máy bơm Hanil có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm ái phù hợp để làm một chiếc máy bơm nước gia đình.

 

may-bom-nuoc-hanil-ph255w

Sản phẩm này được sử dụng để bơm nước từ giếng khoan, giếng khơi, đẩy nước lên các bể chứa trên nóc các tòa nhà (tối ưu từ 2 đến 6 tầng), bơm tăng áp, bơm cấp nước, bơm tưới, tiêu, rửa lọc và ứng dụng trong công nghiệp và gia dụng. Máy bơm Hanil PH 255W được bảo hành trong vòng 12 tháng.

3. Máy bơm nước gia đình Ebara CMA 1.0

Máy bơm nước ly tâm Ebara CMA 1.0 là một trong những dòng máy bơm nước được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình. Cũng như Pentax thì máy bơm Ebara có xuất xứ từ Italy.

Máy bơm Ebara CMA 1.0 có công suất 750W, cột áp từ 25m-34m và lưu lượng từ 1.2 đến 6.0 m3/h. dòng máy bơm nước gia đình của Ebara có thiết kế hiện đại, tuổi thọ bền và vận hành êm ái.

bom-ebara-CMA

Sản phẩm này được sử dụng để làm máy bơm nước gia đình, hút nước đưa lên các bể chứa trên nóc các tòa nhà, bơm cấp nước tưới tiêu, bơm tăng áp,…

Xem thêm: Bơm tự mồi gia đình Ebara

4. Máy bơm nước gia đình Panasonic GP-200JXK

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200JXK-SV5 là dòng máy bơm nước gia đình khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất bởi Panasonic, một hãng sản xuất thiết bị dân dụng hàng đầu Nhật Bản. Máy bơm có công suất 200W, cột áp tối đa 21m và lưu lượng tối đa là 45 lít/phút. Máy bơm gia đình Panasonic có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động êm ái và bền bỉ.

may-bom-gia-dinh-panasonic-220v

Dòng máy bơm nước gia đình này thích hợp sử dụng cho nhà từ 3-4 tầng, giúp công việc bơm nước từ nguồn lên bồn chứa trở nên nhanh chóng.

5. Máy bơm nước gia đình Stac CF 100 M

Máy bơm nước ly tâm Stac CF 100 M (750w) là dòng máy bơm được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Dòng máy bơm nước gia đình này có công suất 750W, cột áp từ 21m-31m và lưu lượng từ 0.6 đếm 4.8 m3/h.

bom-stac-cf-100m

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ. Thường được sử dụng để đẩy nước lên các bình chứa trên nóc tòa nhà từ 2 đến 6 tầng, bơm cấp cho hệ thống lọc nước…

6. Máy bơm nước gia đình Pedrollo JSWm 1CX-N 

Máy bơm bán chân không Pedrollo JSWm 1CX-N đây là sản phẩm máy bơm được sử dụng cả ở trong hoạt động sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Sản phẩm có công suất là 370W với lưu lượng đat 0.3 – 3.6m3/h. máy bơm gia đình Pedrollo JSWm 1CX-N có thiết kế chắc chắn, thẩm mỹ, độ bền cao.

bom-ban-chan-khong-pedeollo-jswm

Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Thiết bị được ứng dụng trong bơm tưới tiêu thủy lợi, bơm cấp nước sạch sinh hoạt, bơm giếng khoan…

7. Máy bơm nước gia đình Panasonic GP-250JXK

Máy bơm đẩy cao Panasonic GP-250JXK là một sản phẩm được người sử dụng tin tưởng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Sản phẩm này có công suất hoạt động là 250W, cột áp tối là 25m và lưu lượng tối đa là 45 lít/phút.

panasonic-gp-250jxk-nv5

Máy bơm có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt độ quá cao để giúp chống cháy nổ. Sản phẩm hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình.

8. Máy bơm nước gia đình Hanil PH 405W

Dòng máy bơm nước chân không Hanil PH 405W là dòng máy bơm dành cho gia đình có công suất 405W. Máy bơm này có thể hút nước lên mà không cần phải có chõ bơm hoặc van một chiều ở cuối đường hút, tuy nhiên để đảm bảo việc lọc rác bạn nên lắp một chõ lọc tại cuối đường hút.

Máy bơm này thuộc dòng bơm chân không nên máy chỉ có thể hút được độ sâu tối đa là 8m-9m. Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, sử dụng các vật liệu cao cấp nên máy hoạt động rất bền và ổn định. 

may-bom-gia-dinh-gia-re-hanil_ph_255w

 

Trên đây là những dòng máy bơm nước gia đình được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín. Hy vọng bài viết sẽ cho bạn biết thêm về những đặc tính kỹ thuật của từng sản phẩm để bạn chọn ra được dòng máy có hiệu suất làm việc cao và an toàn khi sử dụng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Ebara Việt Nam theo Hotline: 0969 623 286 để được tư vấn cụ thể hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *